วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2560

9 ของฝากจากญี่ปุ่น 2017 (มันก็จะถูกๆ ดีๆ หน่อย)


9 ของฝากจากญี่ปุ่น 2017 (มันก็จะถูกๆ ดีๆ หน่อย)


ในที่สุดประเทศไทยก็เข้าสู่ฤดูฝนอย่างจริงจัง เพราะตกได้ทั้งวี่ทั้งวัน จนบางพื้นที่เริ่มมีน้ำขัง เจิ่งนองกันไปบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังอินกับซัมเมอร์ซีซั่น เพราะฉันยังไม่มีเวลาไปนุ่งบิกินี่สุดเซ็กซี่ท้าลมร้อนเลย วันนี้ มัชรูมทราเวล อยากจะขอแนะนำให้ไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นกัน เพราะตอนนี้ญี่ปุ่นเขาเริ่มเข้าสู่หน้าร้อนแล้วค่ะคู๊ณณณ แต่!!! หน้าร้อนบ้านเขาน่ารักกว่าหน้าร้อนบ้านเราเย๊อะ!!! เพราะอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 20 - 30 องศาเซลเซียสเท่าaนั้น! โฮ๊ะๆๆ งานนี้ ได้ใส่บิกินี่ฟินๆ ท้าแดดบางๆ และที่สำคัญ อย่าลืมซื้อของฝากติดไม้ติดมือกันมาด้วยล่ะ

Cr : freepik.com

ว่าแต่... ที่ญี่ปุ่นเนี้ย...ขึ้นชื่อเรื่องของฝากเลยจริงมะ ไม่ว่าจะเป็นแม่ค้า หรือสาวออฟฟิศ ก็มักจะแห่กันมาหิ้วสินค้าดีๆ ราคาโดนๆ กลับไปขายที่ไทยกันทั้งนั้น ดังนั้น มัชรูมทราเวล เลยรวบรวมร้านค้าที่ขาย ของฝากจากญี่ปุ่น 2017 พร้อมสินค้ายอดฮิตที่มักจะหอบหิ้วกันกลับไปไทยมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยคร๊า


ร้านที่ 1 Matsumoto Kiyoshi


Cr : wikimedia.org

ร้านขายของแนว Drugstore ที่มีทั้งของกิน ของใช้ มีสินค้ามากมาย หลากหลายแบรนด์ให้เราได้เลือกช้อปกันแบบจุใจ แถมราคาก็ดีงาม เอื้อมถึง จะซื้อไปใช้เอง หรือจะรับหิ้วก็ไม่เสียหายจ้า แถมยังเป็นร้าน Tax Free Shop สำหรับนักท่องเที่ยว เพียงยื่นพาสปอร์ตให้ขณะชำระเงินนะจ๊ะ ที่สำคัญร้านนี้เขาขยายสาขามาเปิดที่ไทยแล้วน๊า! เอาสิ๊ แต่นี่ มาญี่ปุ่น ทั้งทีก็ต้องสอยของฮิตติดมือไปบ้างล่ะ ว่าแต่เขาฮิตสอยอะไรกลับบ้างน๊า


Hadalabo (肌研)


Cr : hadalabo.com

Cr : hadalabo.com

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นเลิศตัวนี้ อยากหน้าเด้ง หน้าเด็ก หน้าเนียนใส คือต้องจัดมาใช้ให้ไวเลยค่ะ แถมไปซื้อถึงถิ่น ได้ราคาที่งามเว่อร์ ต้องหิ้วกลับเยอะๆ แล้วแหละ


Perfect Whip (パーフェクトホイップ)


Cr : ebay.com

อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำของญี่ปุ่น มาญี่ปุ่น คือต้องซื้อจริงๆ โดยเฉพาะตัวโฟมล้างหน้า ฟองครีมหนานุ่มละมุน ไม่บาดผิว แถมล้างเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด แนะนำให้ซื้อไปกักตุนไว้หลายๆ หลอดเลยนะคะ เพราะซื้อที่นี่ราคาถูกม๊ากกกก ก.ไก่ ล้านตัว


Sekkisei (雪肌精)


Cr : sekkisei.com

แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Sekkisei หรือที่รู้จักกันในชื่อ Kose คนไทยจะไม่ค่อยนิยมใช้ แต่ขอบอกว่าเลยว่าสาวๆ ญี่ปุ่นเขาฮิตซื้อใช้กันมาก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเติมน้ำเข้าสู่ผิว และต้องการคืนความอ่อนเยาว์กระชากอายุ ใครที่เริ่มมีริ้วรอย ตามมาสอยกันไปด่วนๆ ค่ะ
เว็บไซต์ : www.matsukiyo.co.jp
การเดินทาง : ลงรถไฟสถานี Shin-Okubo แล้วเดินข้ามไป
แผนที่ :


ร้านที่ 2 BRAND OFF TOKYO สาขา Ginza


Cr : ctrip.com

ขอบอกเลยว่าร้านนี้ถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่ที่ชื่นชอบของแบรนด์เนมแน่นอน แถมยังเป็นแบรนด์เนมราคาถูก! นางถูกเพราะเป็นมือสองนั่นเองค่ะ แต่! ไม่ใช่มือสองธรรมดานะ คุณภาพมือสองของร้านนี้คือคัดมาเน้นๆ ผ่าน QC แน่นอน งานดี งานคุณภาพ งานราคาน่าตำ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายทั้ง กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา เครื่องประดับต่างๆ หลายแบรนด์ชั้นนำเลยละค๊า เตรียมจัดร้านนี้เป็นหนึ่งใน Wish list ของฝากจากญี่ปุ่น 2017 ได้เลย ภายในร้านมีแบรนด์ยอดนิยม แล้วสินค้าขายดีตัวไหนบ้าง มาดูค่ะ


กระเป๋า Hermes


Cr : fb.com/brandoff.shopping

กระเป๋าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้ได้ดีที่สุด คงหนีไม่พ้นกระเป๋า แอร์เมส นี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะดารา เซเล็ป คนดังเบอร์ไหนก็ถือกันทั้งนั้น มาญี่ปุ่น รอบนี้ก็อย่าพลาดถือกลับไทยสักใบนะคะ


นาฬิกา Rolex


Cr : fb.com/brandoff.shopping

เอาใจคุณผู้ชาย คุณแฟนสุดที่รักด้วยนาฬิกา Rolex ก็เลิศไม่เบานะคะ มีให้เลือกหลายแบบ หลายสี ใส่ทำงานก็ได้ ใส่เที่ยวก็ดี คุณภาพของเค้าครบ แถมราคาก็ถูกเว่อร์ งานนี้แฟนรักหัวปักหัวปำเลยจ้า


เสื้อผ้า Chanel


Cr : chanel.com

แหมๆ แบรนด์นี้ไม่พูดถึงไม่ได้ นักท่องเที่ยวที่ มาญี่ปุ่น แล้วแวะมาร้านนี้ต้องมาสอยๆๆ เสื้อผ้าของ Chanel เขาล่ะ ก็ทั้งถูกและดี มีที่นี่ที่เดียวนะค๊า
เว็บไซต์ : brandoff.in.th
การเดินทาง : นั่งรถไฟไปลงสถานที Shinsen แล้วต่อรถไปถนนคนเดิน Shibuya
แผนที่ : 


ร้านที่ 3 Kiddy Land


Cr : mobile01.com

อ๊ะ แวะมาถึงร้านสุดท้ายที่อยากแนะนำให้ไป Kiddy Land ดินแดนต้องมนต์ เอ๊ะ ต้องมนต์ยังไง? ก็นะต่อให้อายุรุ่นราวคราวป้า แต่ถ้าได้เดินหลงเข้าไปร้านนี้ ก็รู้สึกเหมือนตัวเองได้ย้อนกลับไปเป็นวัยใส วัยแรกแย้มอีกครั้ง เพราะร้านนี้เป็นร้านขายสินค้าจากการ์ตูนญี่ปุ่นที่ถือเป็น ของฝากจากญี่ปุ่น 2017 อีกที่ โดยทางร้านได้รวบรวมการ์ตูนต่างๆ มาไว้ที่นี่ที่เดียวไม่ว่าจะเป็น Rilakkuma, Hello Kitty, Snoopy, Disney, STARWARS, Moomin และอื่นๆ อีกมากมาย ตามมาดูดีกว่าว่าของชิ้นไหนที่เป็น ของฝากจากญี่ปุ่น 2017 ที่ฮอตที่สุดในร้าน


Rillakkuma


Cr : mobile01.com

เจ้าหมีสีน้ำตาล หน้านิ่ง นาม ริรัคคุมะ เห็นหน้านิ่งๆ ไม่ได้หยิ่งนะคะ มันเป็นสไตล์ ที่ใครหลายคนเห็นก็ต้องหลงรักน้องคุมะเลยแหละ ก็ทั้งน่ารัก น่ากอดขนาดนี้ เลยกลายเป็น 1 ใน ของฝากจากญี่ปุ่น 2017 ตัวฮิตของทางร้านไปง่ายๆ เลย


Gudetama


Cr : mobile01.com

ยังเป็นกระแสฮิตต่อเนื่องกับเจ้าหนูไข่ขี้เกียจ Gudetama คือบางทีก็เกลียดหน้านางมาก จะขี้เกียจอะไรเบอร์นั้น แบบเห็นละเราก็ขี้เกียจตาม มีทั้งเป็นตุ๊กตา คอลเลคชั่นเครื่องเขียน ถ้วย จาน ชาม คือนางก็น่ารักของนางนะ


Paper Nano


Cr : mobile01.com

Cr : mobile01.com

มาสร้างแลนด์มาร์คไว้ที่บ้านด้วย Paper Nano เป็นกระดาษโครงสร้างสิ่งก่อสร้างและแลนด์มาร์คต่างๆ ในหลายประเทศ ทั้ง หอไอเฟล ทัชมาฮาล ซิดนีย์โอเปร่าเฮ้าส์ และสถานที่อื่นๆ ทั่วโลก งานดีมาก คุณภาพสุดๆ สีสันก็สวยๆ ทั้งนั้น แถมยังมีบ้านแนวญี่ปุ่น และยุโรป ให้ซื้อไปสะสม น่ารักมากกก
เว็บไซต์ : kiddyland.co.jp
การเดินทาง : นั่งรถไฟไปลงสถานี Meijijingu-Mae
แผนที่ : 


โหย แต่ละอย่างน่าซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านกันทั้งนั้นใช่มั้ยคะ แถมแหล่งซื้อที่ มัชรูมทราเวล คัดสรรมาให้ให้ ยังอยู่ในโตเกียวทั้งหมดอีก ไม่ต้องหาซื้อหลายที่ให้ยุ่งยากวุ่นวายเลย นอกจากจะได้เที่ยวกันเต็มสตรีม ยังได้ของฝากฮิตๆ ราคาฮอตๆ แบบกระเป๋าไม่ฉีกอีก งานเนี้ยถึงกระเป๋าตังค์ไม่ฉีก แต่กระเป๋าเสื้ออาจจะฉีกแทนก็ได้นะค๊า


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่น ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น