วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2559

Hong Kong Disneyland เปิดโซนใหม่ เอาใจสาวก Star Wars

Feature-ImageHong Kong Disneyland เปิดโซนใหม่ เอาใจสาวก Star Wars

ฮั่นแน่..รออัพเดตกันอยู่รึเปล่า วันนี้เป็นคิวของ สวนสนุกระดับโลกอย่าง Disneyland ที่ประเทศฮ่องกงกันค่า เพิ่งจะเปิดกันไปได้ไม่นานกับโซนความบันเทิงใหม่ล่าสุดอย่าง โซน  : TOMORROWLAND TAKEOVER เอาใจแฟนพันธุ์แท้กับหนังในตำนานกันเลยทีเดียวค่ะ โดยทุกอย่างในโซนนี้จะตกแต่งออกมาเป็นธีม Star Wars ทั้งหมด คุณจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นเร้าใจและอินไปกับหนังในดวงใจอย่าง Star Wars แต่จะมีกิจกรรมอะไรให้เราได้เพลิดเพลินจนลืมวัยกันบ้างนั้นตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า….
map

1.ไฮเปอร์สเปซ เมาท์เทน

 Cr : wdpromedia.com
Cr : wdpromedia.com
ขอแนะนำกับเครื่องเล่นในโซนแรกเลยค่ะ ถูกเนรมิตขึ้นใหม่จากสเปซ เมาท์เทน ที่เป็นเครื่องเล่นยอดนิยม สำหรับเครื่องเล่นนี้จะดำเนินเนื้อเรื่องแบบในหนังค่ะ เมื่อเราขึ้นนั่งบนเครื่องเล่นแล้ว การผจญภัยก็จะเริ่มขึ้นเมื่อพลเรือเอกอัคบาร์บรรยายสรุปถึงภารกิจของเรา: กลุ่มพันธมิตรฝ่ายต่อต้านต้องการให้คุณช่วยขับยานตรวจการณ์สำรวจหายานสตาร์เดสทรอยเยอร์ของฝ่ายจักรวรรดิที่พบเห็นใกล้ดาวแจคคู (ดาวทะเลทรายที่อยู่ในภาพยนตร์ตอนใหม่สตาร์ วอร์ส: อุบัติการณ์แห่งพลัง) ฝูงบินเอ็กซ์วิงที่ดีที่สุดคุ้มกันคุณสู่ไฮเปอร์สเปซ คุณมาถึงจุดหมายปลายทางและพบว่ายานสตาร์เดสทรอยเยอร์รอคุณอยู่ และห้อมล้อมไปด้วยฝูงยานไทไฟท์เตอร์ ซึ่งมันเป็นกับดัก ในเรื่องเราจะต้องต่อสู้หลบหลีกค่ะ เครื่องเล่นก็จะเหวี่ยงไปตามเนื้อเรื่องของหนัง หวาดเสียวไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวค่า (จำกัดเฉพาะผู้เล่นต้องสูงกว่า 102 ซม.)

2. ไทรอัล ออฟ เดอะ เทมเปิล

 Cr : wdpromedia.com
Cr : wdpromedia.com
สำหรับโซนนี้ จะให้เหล่าผู้กล้าตัวน้อยมาได้ทดลองฝึกฝนการเป็นเจไดกันค่ะ (สูงวัยอย่างเราคงหมดสิทธิ์ได้แต่มองเด็กๆ) โดยผู้ร่วมฝึกจะต้องมีอายุระหว่าง 4- 12 ขวบ และจะต้องลงทะเบียนการฝึกเพื่อแสดงก่อนค่ะ เพราะเขารับจำนวนจำกัดต่อรอบโดยให้สิทธิ์คนที่มาก่อนเท่านั้น โดยกิจกรรมจะเป็นการฝึกให้เหล่าเจไดใช้ดาบเลเซอร์เพื่อต่อกรกับศัตรูที่หมายจะยึดครองโลกค่า เห็นน้องๆฝึกกันอย่างตั้งใจแล้วน่ารักสุดๆ
เวลาที่แสดง : 11:00 น./12:30 น./ 14:00 น /15:30 น / 17:00 น. /18:30 น.

3. กองบัญชาการสตาร์วอร์ล์

Cr : wdpromedia.com
Cr : wdpromedia.com
ตรงฐานบัญชาการของโซน Star Wars เราจะพบกับตัวละครหลักๆที่มีคาแรกเตอร์เฉพาะตัวอย่าง อาร์ทูดีทูเป็นหุ่นยนต์ดรอยด์เจ้าปัญญา รับใช้แพดเม่ อมิดาลา Anakin Skywalker และลุค สกายวอล์คเกอร์ตามลำดับ ได้แสดงความกล้าหาญสำคัญในการช่วยชีวิตเจ้านายและเพื่อนๆ จากภัยอันตรายหลายครั้งหลายครั้ง และอีกหนึ่งตัวละครที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือ ชิวบาคก้าเป็นนักรบวู้คกี้ที่มีชื่อเสียงเป็นตำนาน และเป็นนักบินผู้ช่วยที่จงรักภักดีของฮาน โซโลในยานมิลเลเนี่ยม ฟอลคอน ชิวบาคก้าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแกนนำฝ่ายต่อต้านที่ฟื้นฟูอิสรภาพให้แก่กาแล็กซี ชิวอี้เป็นผู้ควบคุมเครื่องกลที่เชี่ยวชาญในเรื่องค่ะ เรียกได้ว่าไปเซลฟี่ให้เพื่อนอิจฉากันได้เลยค่าทุกคน

4. ปฐมภาคี

Cr : wdpromedia.com
Cr : wdpromedia.com
หากเราเข้าไปโซนนี้แล้วแน่นอนค่ะธีมคือ Star Wars ต้องมีอะไรที่แหวกแนวและทำให้เราเหมือนหลุดไปในโลกของหนัง เมื่อเราเดินอยู่ภายในโซนนี้เราต้องพบเจอกับหน่วยปฐมภาคี อาทิ ผู้กองฟาสม่า และเหล่าสตอร์มทรูเปอร์ที่ออกล่าตะเวนพร้อมชุดเกราะและปืนเลเซอร์ครบชุด มาทำการสอบปากคำนักท่องเที่ยวค่ะ เรามีหน้าที่แค่เก็บความลับอย่าให้พวกมันได้ข้อมูลของฝ่ายต่อต้านไป(อินกับหนังไปหน่อยค่ะ555) เรียกได้ว่าเป็นสีสันในโซนนี้ได้ดีทีเดียว

5. ของช็อปปิ้งและอาหาร

Cr : wdpromedia.com
Cr : wdpromedia.com
พอผจญภัยในโลกของ Star Wars กันจนเต็มที่แล้วถึงเวลาที่เราจะหาของกลับไปเป็นที่ระลึกให้กับตัวเองหรือของฝากสำหรับคนที่ชื่นชอบหนังเรื่องนี้กันค่ะ โดยคอลเลคชั่นฮีโร่ของสินค้าสตาร์ วอร์ส จะมี อาทิเช่น เสื้อสกีนลายจากหนังสตาร์ วอร์ส กระเป๋า ร่ม แก้วน้ำ และหุ่นยนต์ตัวจิ๋วบีบีเอท และอาร์ทูดีทู รวมไปถึงดาบเลเซอร์สุดเท่ที่เอาไว้ใช้ปราบเหล่าวายร้ายกันอีกด้วยค่ะ
ในส่วนของอาหารว่างก็ยังทำออกมาให้สูบเงินจากเหล่าบรรดาคอหนังจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขนมเชอร์โร ไลต์เซเบอร์ สตาร์ วอร์สเบอร์เกอร์คอมโบดาร์ธเวเดอร์ สายไหมสตาร์ วอร์ส หรือเครื่องดื่มเกล็ดน้ำแข็งบีบีเอท พานนาคอตต้ามะม่วงสตอร์มทรูเปอร์ นมช็อกโกแลตร้อนสตาร์ วอร์ส หรือไอศครีมโคนซันเดสตาร์ วอร์ส หรือลิ้มลองแฮมยูนนานอบสตาร์ วอร์สและพัฟถั่วหลากหลายแบบ พุดดิ้งแช่เย็นสตาร์ วอร์ส หรือแม้แต่แซนวิชคอมโบสตาร์ วอร์ส สามารถรับบริการอาหารเหล่านี้ได้ที่ร้านอาหารในโรงแรมของทาง Disneyland ได้เลยค่ะ
เป็นกันบ้างคะ สำหรับอัพเดตเทรนก่อนใครไปกับ Hong Kong Disneyland โซนเปิดใหม่ล่าสุด Star Wars : : TOMORROWLAND TAKEOVER น่าไปมากๆเลยใช่ไหมล่ะคะทุกคน ไปแล้วเหมือนหลุดเข้าไปในหนังเรื่องนี้กันเลยทีเดียวสนุกเพลิดเพลินจนลืมอายุไปเลยค่า เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนังเรื่อง Star Wars ล่ะก็ อย่าพลาดที่จะได้เยือนโซนนี้เด็ดขาดเพราะคุณจะได้สัมผัสถึงหนังเรื่องนี้อย่างแท้จริงค่ะ เราขอรับประกันจากใจเลย เทรนสตาร์วอร์สกำลังมาแล้วค่ะขอบอก อิอิ

ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ฮ่องกง ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น