วันพุธที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2559

Mushroom Travel ถนัดเส้นทางไหนที่สุด…?

Mushroom Travel
022
ปุจฉา: รู้จักมัชรูมทราเวลในฐานะบริษัทนำเที่ยวมาก็นานหลายปีแล้ว ว่าแต่มัชรูมทราเวลถนัดเส้นทางไหนมากที่สุดคะ/ครับ
นี่อาจเป็นคำถามในใจของหลายๆ คน ที่อาจสงสัยว่าบริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด ที่มีโลโก้เป็นเห็ดสีส้มสดใสนี้ เราถนัดการท่องเที่ยวในเส้นทางไหนมากที่สุด นั่นก็เพราะว่าหลายๆ คนนั้น ก่อนจะตัดสินใจซื้อทัวร์ก็อยากจะแน่ใจเสียก่อนเกี่ยวกับบริษัทเหล่านั้นว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด คุ้มค่ากับการที่จะต้องเสียเงินให้หรือไม่ นอกจากนี้เส้นทางหรือความถนัดของบริษัททัวร์ก็เป็นส่วนหนึ่งของการนำไปประกอบการตัดสินใจก่อนจะใช้บริการเช่นเดียวกัน
ทั้งนี้มัชรูมทราเวลได้ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของลูกค้าทุกท่าน ว่าใครๆ ก็อยากได้ความมั่นใจมากที่สุดก่อนจะตัดสินใจเสียเงินจำนวนมากเพื่อซื้อทัวร์ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาไขข้องใจให้กับทุกท่านค่ะว่าบริษัทของเราดำเนินการท่องเที่ยวในลักษณะไหน และเราถนัดเส้นทางไหนมากที่สุด อย่ารอช้าเลยค่ะ ไปตามหาคำตอบกับเรากันเล้ยยย
europe (10)                        รู้จักกับบริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด
บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด ในฐานะบทบาทและหน้าที่ของ Travel Agency ด้วยบริการจัดหาราคาหรืออัตราสินค้าทางการท่องเที่ยวดังต่อไปนี้
  1. เป็นตัวแทนจำหน่ายรายการท่องเที่ยว ที่บริษัทนำเที่ยว (Land Operator) จัดขึ้น
  2. เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ
  3. เป็นตัวแทนจัดหาและสำรองที่พักแรมตลอดจนกิจกรรมบันเทิงต่างๆ
  4. บริการจัดทำวีซ่า
  5. บริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยว
บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด ในฐานะบทบาทและหน้าที่ของ Tour Operator โดยบริษัทมีความชำนาญในการจัดและดำเนินการเกี่ยวกับการตลาดทางด้านการจัดการเดินทางไปพักผ่อน ซึ่งเราเสนอราคาตามความต้องการของลูกค้าที่ขอเข้ามา เช่น เส้นทางการเดินทาง โรงแรมที่พัก ร้านอาหารและอาหารที่ต้องการจะรับประทาน สถานที่ท่องเที่ยวที่อยากจะไป รวมถึงความต้องการอื่นๆ จากนั้นเราก็จะคิดราคาให้ และเมื่อตกลงราคาได้โดยที่ลูกค้าพอใจแล้ว เราก็จะดำเนินการทุกอย่างให้จนเสร็จสรรพ

Mushroom Travel ถนัดเส้นทางไหน

ปัจจุบันมีบริษัททัวร์เกิดขึ้นมากมายเพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่ต้องการใช้บริการ ทั้งบริษัทที่เปิดมานานหลายปีและบริษัทที่เพิ่งเปิดใหม่ ซึ่งแต่ละแห่งต่างก็ชูจุดขายหรือโฆษณาว่าบริษัทของตัวเองนั้นชำนาญเส้นทางไหน โดยแต่ละบริษัททัวร์ก็อาจจะมีความชำนาญในเส้นทางที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางยุโรป สแกนดิเนเวีย อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี เป็นต้น
สำหรับตลาดท่องเที่ยวหลักๆ มี 3 แบบ ดังนี้
  • Domestic Tour คนไทยเที่ยวในเมืองไทย
  • Inbound Tour คนต่างชาติมาเที่ยวในเมืองไทย
  • Outbound Tour คนไทยไปเที่ยวต่างประเทศ
ทั้งนี้บริษัท มัชรูมทราเวล จำกัด ดำเนินการในลักษณะของ Outbound Tour หรือนำคนไทยไปเที่ยวต่างประเทศ โดยเรามีเจ้าหน้าที่แผนกจัดรายการนำเที่ยว (Tour Operation) หรือที่เรียกว่า OP ซึ่งเป็นฝ่ายปฏิบัติการที่มีหน้าที่ทำการจองทุกอย่างที่แผนก Sale ได้ตกลงกับลูกค้าเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโรงแรม รถเรือไกด์ ฯลฯ รับเงิน จ่ายเงิน ตลอดจนการแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยการประสานงานกับบริษัททัวร์ที่อยู่ประเทศนั้นๆ ตามจุดหมายปลายทางที่ลูกค้าต้องการจะเดินทางไป โดยมัชรูมทราเวลมีเจ้าหน้าที่แผนกจัดนำเที่ยวนอกประเทศ ( Outbound Tour) จำนวน 3 ท่านที่มีความชำนาญในเส้นทางต่างๆ ที่แตกต่างกัน ดังนี้
โซนเอเชีย จำนวน 1 ท่าน มีความถนัดในเส้นทางประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฯลฯ
โซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในประเทศ จำนวน 1 ท่าน มีความถนัดในเส้นทางในประเทศทั้งหมด รวมถึงโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คือ พม่า เวียดนาม สิงคโปร์ มาเก๊า ฮ่องกง มาเลเซีย อินโดนีเซีย ลาว เป็นต้น
โซนยุโรป อเมริกา และออสเตรเลีย จำนวน 1 ท่าน มีความถนัดในเส้นทางยุโรปตะวันตก ยุโรปตะวันออก สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เป็นต้น
วิสัชนา: เพราะฉะนั้นสำหรับคำตอบที่ว่า Mushroom Travel ถนัดเส้นทางไหนมากที่สุด ดิฉันก็ขอตอบตรงนี้เลยว่า มัชรูมทราเวลมีทีมงานซึ่งมีความเชี่ยวชาญทั้งเส้นทางในประเทศ เอเชีย ยุโรป รวมทั้งอเมริกาและออสเตรเลียค่ะ

——————-
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerService@Mushroomtravel.com
Line id: @mushroomtravel

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น