วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2559

ดูดวงท่องเที่ยว ประจำเดือน มีนาคม 2559
ดูดวงท่องเที่ยว ประจำเดือน มีนาคม 2559

มังกร (16 ม.ค. – 15 ก.พ.) : 
สำหรับชาวราศีมังกรในเดือน มีนาคม นี้นะครับ สิ่งที่โดดเด่นเป็นพิเศษก็คือเรื่องของอำนาจและการตัดสินใจ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลาย จะค่อนข้างได้เปรียบในด้านการงานที่ต้องคุมคนหมู่มาก หรืองานที่ต้องอาศัยความร่วมมือกันหลายฝ่าย ส่วนเรื่องเงินเดือนนี้ยังไม่ค่อยเด่นเท่าการงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์กลางๆครับ มาดูสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำกันบ้าง สำหรับเดือนนี้ ต้องขอเตือนผู้ที่จะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนแถวริมแม่น้ำ ต้องระวังเป็นพิเศษเลยนะครับ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเกิดอันตรายได้สูง (ไปได้แหละ แต่ต้องระวังตัวด้วย) แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะไปไหนดี แนะนำขึ้นเขาลงถ้ำเลยครับ ยกตัวอย่างเช่น ถ้ำเสาหินลำคลองงู อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี รับรองได้ว่า unseen ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอนครับ

กุมภ์ (16 ก.พ. – 15 มี.ค.) : 
ในเดือนมีนาคมนี้ ชาวราศีกุมภ์จะเผชิญหน้ากับภาระและหน้าที่ที่ใหญ่หลวงพอสมควร ซึ่งรวมไปถึงการใช้ความเด็ดขาดในการตัดสินใจแก้ปัญหาต่างๆที่เราเจอด้วย สำหรับอาชีพที่โดดเด่นเป็นพิเศษในเดือนนี้คือ ทนาย, เซลล์ หรืองานที่ต้องติดต่อทำธุรกิจกับอีกฝ่าย ส่วนทางด้านการเงินอาจจะขัดสนไปบ้างเล็กน้อย แต่ไม่มีปัญหากระทบแน่นอนครับ มาดูสถานที่เที่ยวแนะนำกันบ้างดีกว่า ใครที่ยังเก็บวันลาไว้หรือมีเวลาไปเที่ยว ขอแนะนำ มาเก๊า ครับ ซึ่งมาเก๊าเนี่ยจะขึ้นชื่อในเรื่องของวัดชื่อดังต่างๆมากมาย ไหนๆเดือนนี้ก็เจอศึกหนักแล้ว ลองเดินทางไปกราบไหว้ขอพรเป็นศิริมงคลกันซักหน่อยดีกว่า และที่สำคัญคือ ตอนนี้ทาง Mushroom Travel มีทัวร์จัดด้วยพอดี แถมได้พักโรงแรม 4 ดาวอีกด้วยนะเออ สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเข้าไปดูที่ลิ้งค์นี้ได้เลยครับ www.mushroomtravel.com/tour/outbound/macau/

มีน (16 มี.ค. – 15 เม.ย.) : 
สำหรับเดือนนี้ของชาวราศีมีน บอกได้เลยครับว่าโดดเด่นในเรื่องรายรับมากๆ สามารถกอบโกยหรือหาช่องทางที่เป็นรายได้เข้ามาได้อย่างง่ายดาย ส่วนทางด้านการงาน ไม่มีปัญหาใหญ่โผล่มาครับ มีแต่ปัญหาเล็กๆโผล่เข้ามาแบบถี่ๆซะมากกว่า ดังนั้นต้องมีสติสักนิดนึงนะครับสำหรับเดือนนี้ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวนำในเดือนนี้คือจังหวัดกาญจนบุรีครับ เพราะเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแนวมาก ไม่ว่าจะเป็น สะพานข้ามแม่น้ำแคว, ถ้ำที่เกิดจากการรังสรรค์จากธรรมชาติและมีพระพุทธรูปประดิษฐานอยู่ภายใน เช่น ถ้ำกระแซ, วัดถ้ำมังกรทอง เป็นต้น หรือจะไหว้พระขอพรขอโชคลาภพร้อมชมวิว 360 องศาที่ วัดถ้ำเสือ ก็ดีไม่ใช่น้อยเช่นกันครับ

เมษ (16 เม.ย. – 15 พ.ค.) : 
ชาวราศีเมษในเดือนมีนาคมนี้ จะได้รับหน้าที่ในการดูแลคนหมู่มากหรืองานที่มีขนาดใหญ่มาก รวมไปถึงการตัดสินใจในทิศทางของงานนั้นด้วย แต่ไม่ต้องห่วงครับ ค่อยๆใช้สติในการทำงาน ไม่ต้องรีบ รับรองว่างานเดือนนี้ออกมาสวยหรูแน่นอน ส่วนทางด้านการเงินแปรผันตรงตามงานเลยครับ ถ้าอยากได้เงินมากขึ้น ก็ต้องรับมือกับงานที่มากขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้น ต้องดูแลตัวเองให้ดีๆ อย่าฝืนรับมากจนเกินไป ไม่ดีต่อร่างกายแน่นอนครับ มาดูสถานที่เที่ยวแนะนำสำหรับชาวราศีเมษกันบ้าง ในเดือนนี้แนะนำ เขาสก จังหวัดสุราษฎธานี ครับ เพราะสถานที่แห่งนี้นอกจากจะขึ้นชื่อว่าเป็นกุ้ยหลินเมืองไทยแล้ว ที่นี่จะทำให้เราได้ร็สึกถึงคำว่าพักผ่อนอย่างแท้จริงจนต้องกลับมาซ้ำในอนาคตอย่างแน่นอนครับ

พฤษภ (16 พ.ค. – 15 มิ.ย.) : 
สำหรับดวงของชาวราศีพฤษภประจำเดือนมีนานี้ ด้านการงานยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงครับ ไม่ดีและไม่ร้ายจนเกินไป ออกแนวไปทางน่าเบื่อซะมากกว่า ส่วนทางด้านการเงินต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเพิ่มเติมให้ดีๆนะครับ เพราะมีโอกาสที่จะชักหน้าไม่ถึงหลังสูงมากๆเลยทีเดียว ให้ตายเถอะเดือนนี้ออกแนวกลางๆค่อนไปทางลบนิดนึง แบบนี้ควรหาเวลาไปเที่ยวบ้างซักหน่อย ซึ่งสถานที่แนะนำในเดือนนี้คือ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นี่เองครับ นอกจากจะใกล้และใช้งบไม่มากด้วย เรายังสามารถพักผ่อนสงบๆ ณ ริมชายหาด พร้อมฟังเสียงคลื่นทะเลที่ซัดเข้ามา ราวกับใช้ชีวิตแบบ slow life ยังไงยังงั้น ยิ่งเดือนนี้คนไปเที่ยวน้อยด้วย (ไม่มีวันหยุดอ่ะนะ 555) แบบนี้ถ้าไม่ไปนี่ถือว่าพลาดเลยนะเออ

เมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.) : 
เดือนนี้ ชาวราศีเมถุนอาจจะต้องเหนื่อยซักหน่อย เพราะไม่ว่าจะทำอะไรไป ก็มักจะถูกขัด ไม่ก็ไม่ได้รับความร่วมมือเท่าที่ควร ดังนั้น เดือนนี้จำเป็นต้องเซฟตัวเองซักหน่อย ยิ่งถ้าเป็นงานที่ต้องประสานกันหลายฝ่ายด้วยแล้ว พยายามเคลียร์งานของตัวเอง รวมไปถึงการสื่อสารกับอีกฝ่ายให้ดี ก็เพียงพอแล้วล่ะครับ ส่วนการเงินอยู่ในเกณฑ์ปานกลางครับ อาจมีใช้นอกเหนือจากปกติบ้าง แต่ก็คุมไหว มาดูสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำกัน สำหรับเดือนนี้ที่เที่ยวที่แนะนำคือ ทะเล, แม่น้ำ หรือสถานที่ที่เกี่ยวกับน้ำ เช่น กาญจนบุรี, ชลบุรี หรือเพชรบุรี เป็นต้น เพราะนอกจากจะช่วยผ่อนคลายอารมณ์ยามเราเครียดได้แล้ว ยังถือได้ว่าเป็นการแก้เคล็ด ทำอะไรก็ขอให้ราบรื่นเหมือนดังน้ำไหลอีกด้วย

กรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.) : 
เดือนนี้ ชาวราศีกรกฎจะมีโอกาสได้ใช้ความสามารถของตัวเองในการหารายได้เสริม รวมไปถึงจะมีคนเห็นคุณค่าในตัวเราและหยิบยื่นโอกาสมาให้ เพราะฉะนั้นเตรียมตัวไว้ให้ดีๆนะครับ ในเมื่อการงานดีแล้ว การเงินก็เด่นตามมาด้วยเช่นกันครับ ใครที่มีกิจการเสริมหรืออาชีพรอง จะมีรายได้เข้ามาให้ได้ชื่นใจจนหายเหนื่อยอย่างแน่นอน ส่วนใครที่อยากจะมีอาชีพเสริมดูบ้าง ลองเริ่มจากหาสิ่งที่ตัวเองชอบดูก่อนครับ แล้วค่อยๆพัฒนาขยับขยายออกไป เอาล่ะ ในเมื่อรายได้ดีเพราะฝีมือตัวเอง แบบนี้ควรหาที่เที่ยวเป็นรางวัลให้ตัวเองบ้าง ซึ่งผมขอแนะนำ เกาหลี ครับ ไม่ว่าจะเป็น เกาะนามิ, ตลาดทงแดมุน, วัดดองฮวาซา เป็นต้น ยิ่งเป็นช่วงต้นปีแบบนี้ด้วยแล้ว รับรองได้ว่าอากาศเย็นสบายแน่นอนครับ

สิงห์ (16 ส.ค. – 15 ก.ย.) : 
ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ในเดือนมีนาคมนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ เริ่มจากเรื่องของการงาน จะได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ซึ่งในช่วงนี้อาจจะหนักไปทางเรียนรู้ไปซะมากกว่า ส่วนทางด้านการเงิน ใครที่ลงทุนหรือมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ตอนนี้กำลังจะงอกเงยเห็นผล และมีเงินเข้ามาให้ได้ชื่นใจกันบ้างแล้วครับ ฟังข่าวดีกันไปแล้ว ทีนี้มาดูสถานที่เที่ยวแนะนำสำหรับชาวราศีสิงห์กันบ้างครับ ซึ่งที่เที่ยวในเดือนนี้ที่ผมแนะนำคือ ฮ่องกง ครับ ซึ่งมีทั้งการนั่งกระเช้านองปิง, ดิสนีย์แลนด์, Ocean Park หรือถ้าเป็นนักเที่ยวแบบสายช็อปก็คุ้มเช่นกัน เพราะมี Duty Free ของฮ่องกง กับ Ocean Terminal ไว้ให้เดินเลือกกันเพลินเลยทีเดียว

กันย์ (16 ก.ย. – 15 ต.ค.) : 
เดือนนี้ ชาวราศีกันย์อาจต้องเหนื่อยหน่อย เพราะต้องฝ่าฟันทั้งในเรื่องของการงานและการเงินพอสมควร ถึงจะสมใจหวังตามที่หวังเอาไว้ แต่ถ้าเจาะลึกลงไปแล้ว ด้านการงานมีอุปสรรคอยู่ในระดับเสมอตัวและเรารับมือได้ เพียงแต่อาจจะต้องเหนื่อยสักหน่อยครับ ทางด้านการเงิน จะดีตามการงาน เมื่อผ่านจุดที่เราเหนื่อยยากมาแล้ว ทีนี้ผลตอบแทนจะทำให้เราหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งได้ครับ มาดูเรื่องของสถานที่เที่ยวแนะนำกันในเดือนนี้บ้าง เหนื่อยๆกันทั้งทีแบบนี้ต้อง ดอยเสมอดาว จังหวัดน่าน ถึงแม้ว่าจะเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนแล้วก็ตาม แต่บนดอยนั้นอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี และยิ่งเป็นช่วงที่คนเที่ยวน้อย รับรองได้ว่าครบทุกอารมณ์แน่นอนครับ ไม่ว่าจะดูพระอาทิตย์ขึ้น-ตกดิน, ทะเลหมอก, ตั้งเต็นท์นอนดูดาวพร้อมจิบเบียร์ โหยย..แค่คิดก็ฟินละ

ตุลย์ (16 ต.ค. – 15 พิ.ย.) : 
เดือนนี้ ชาวราศีตุลย์คงต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่จะต้องจากหรือสูญเสียของสำคัญไป ถ้ามองในเรื่องของการงาน มีเกณฑ์ที่จะเกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นก่อนจะทำอะไร หยุดคิดถึงผลที่จะตามมาก่อนซักนิดก่อนจะดีกับตัวเองที่สุดครับ ส่วนในเรื่องของการเงิน มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาล ดังนั้น ถ้ายังไม่อยากเสียตังค์ก็ควรดูแลตัวเองให้ดีๆด้วยนะครับ มาถึงสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำกันบ้างสำหรับชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ สถานที่แนะนำคือ งานฟูลมูน บน เกาะพะงัน นั่นเองงงง ไหนๆก็เจอเรื่องเครียดมามากๆแล้ว แบบนี้ต้องไปปลดปล่อยซักที แถมมีอาหารตาอย่างฝรั่งหุ่นแซ่บๆเดินกันให้ควั่ก แบบนี้ต้องเรียบเตรียมวันลาไว้ให้พร้อม เพราะเดือนนี้งานมีวันที่ 22 มีนาคม วันเดียวเท่านั้น (ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงนะ)

พิจิก (16 พิ.ย. – 15 ธ.ค.) : 
สิ่งใดที่ชาวราศีพิจิกคาดหวังในเดือนนี้ สิ่งเหล่านั้นกำลังจะเข้ามาแน่นอนครับ ถ้าพูดถึงเรื่องการงาน จะได้รับข่าวดีหรือโอกาสที่ดีกว่าเดิมในการขยับขึ้นไปยังจุดที่สูงกว่าเดิม หรือถ้าใครกำลังมองหางานใหม่ ก็จะได้งานที่สมปรารถนา ด้านการเงินจะมีโชคลาภและรายได้เข้ามามากกว่าปกติ หรือถ้าใครทำการค้าขายก็จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทางด้านความรัก คนโสดที่ยังเหงา จะได้พบคนที่เคมีเข้ากันได้ดี โหยย..เดือนนี้มีแต่เรื่องดีๆทั้งนั้น แบบนี้ควรหาที่ฉลองกันดีกว่า ซึ่งสถานที่แนะนำสำหรับชาวราศีพิจิกในเดือนนี้คือ ญี่ปุ่น ครับ เดี๋ยวนี้การเดินไปญี่ปุ่นง่ายมากขึ้น เพราะไม่ต้องทำวีซ่าให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายให้เราได้เลือกไปได้อีกด้วย แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะไปไหนดี ตอนนี้ทาง Mushroom Travel มีทัวร์ญี่ปุ่น ชมศาลเจ้าและปราสาทที่ฟุกุโอกะด้วย สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์เลยครับ www.mushroomtravel.com/tour/outbound/japan/

ธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.) : 
การงานของชาวราศีธนูในเดือนนี้ ต้องใช้ความคิดและสติปัญญาให้รอบคอบกว่าเดิม โดยเฉพาะเรื่องของการต่อรองและเจรจากับลูกค้า ส่วนทางด้านการเงิน ต้องระวังเรื่องของค่าใช้จ่ายที่เกินตัวให้ดี เพราะถึงแม้ว่าเดือนนี้จะมีรายรับเข้ามามาก แต่ถ้าหากตัดสินใจวางแผนใช้เงินผิด เงินที่เข้ามาก็สามารถหายได้ไปอย่างรวดเร็วครับ ส่วนความรัก เน้นย้ำสำหรับคนที่มีคู่ เดือนนี้ต้องอาศัยเหตุผลในการพูดคุยกัน อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ไม่งั้นเรื่องจะบานปลายเข้าไปใหญ่นะครับ รู้เรื่องดวงของเดือนนี้ไปแล้ว เรามาดูสถานที่แนะนำกันบ้างดีกว่าครับ สำหรับชาวราศีธนู ที่เที่ยวแนะนำสำหรับเดือนนี้คือ ทะเลและเกาะ ครับ เช่น เกาะพยาม, เกาะสมุย, เกาะช้าง เป็นต้น เพราะช่วงนี้คลื่นลมไม่ค่อยแรงมากนัก แถมคนยังไปน้อยอยู่ด้วยในเดือนนี้ ดังนั้นจึงเหมาะที่ไว้ใช้ผ่อนคลายและปลดปล่อยอารมณ์เครียดทั้งหลายได้ดีเลยครับ

เอาล่ะค่ะ ถึงเวลาเดินทางท่องเที่ยวกันแว้ววว..... ดวงท่องเที่ยวของคุณเป็นยังไงบ้างคะ ตรงกะใจที่อยากไปรึป่าว?  หากคุณสนใจและกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ล่ะก็ ลองแวะเข้าไปเยี่ยมชมกันได้ที่ MushroomTravel นะคะ มีสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้เลือกมากมายเลยล่ะค่ะ คลิกเลย!

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น